Rèm điều khiển từ xa là gì?

RÈM VẢI TỰ ĐỘNG

Rèm điều khiển từ xa là gì? Nó khác với rèm truyền thống như thế nào? Công dụng của nó ra sao? Rèm tự động Gema sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn, giúp bạn hiểu và lựa chọn những giải pháp thông minh cho ngôi nhà của mình.

  1. Rèm điều khiển từ xa là gì?

Về tính năng thì rèm điều khiển từ xa cũng giống với rèm thông thường cũng dùng để lắp đặt tại phòng khách, phòng ngủ, văn phòng… Điều khác biệt chính là rèm cửa truyền thống sử dụng hệ thống dây kéo. Còn rèm tự động thì sử dụng remote để chỉnh ánh sáng theo ý muốn. Rèm tự động cũng có thể điều khiển qua điện thoại với kết nối Wifi.

    2. Các loại rèm tự động
  • Rèm vải kéo ngang tự động: Rèm vải tự động là loại rèm tự động sử dụng động cơ kéo bằng điện và sử dụng điều khiển từ xa để điều khiển rèm theo ý muốn.
Rèm vải tự động
  • Rèm cuốn tự động: Với thiết kế nhỏ gọn, chất liệu vải cuốn giúp cản sáng, cản nhiệt tốt, giúp cho người sử dụng không phải mất quá nhiều công sức để kéo những bộ rèm cao và nặng. Động cơ rèm cuốn còn sử dụng được với nhiều kiểu rèm khác nhau như: rèm Winlux, rèm sáo gỗ, rèm roman… đem lại sự phong phú cho mọi người lựa chọn.
Rèm sáo gỗ tự động
  • Rèm trần tự động: có 2 loại chính là rèm trần xếp lớp và rèm trần phẳng. Mỗi loại có đặc tính ưu điểm riêng. Có thể điều khiển qua điều khiển từ xa hoặc qua các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng…
Rèm điều khiển từ xa cho rèm trần
Rèm trần tự động
    3. Những tính năng của rèm tự động
  • Bạn có thể điều khiển đóng rèm, mở rèm, dừng rèm tại bất kỳ vị trí nào bạn muốn.
  • Điều khiển 1 rèm đơn lẻ hay nhiều rèm cùng 1 lúc cũng dễ dàng. Bây giờ, bạn có thể đóng tất cả rèm trong nhà chỉ bằng một chạm.
  • Nếu phòng rộng, nhiều rèm bạn có thể điều khiển độc lập hay đồng thời các rèm một lúc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091 3231 002