Rèm cửa thông minh cho phòng khách

Phòng khách luôn là điểm chú ý của một ngôi nhà, do đó việc trang trí phòng khách khiến cho chủ nhà gặp những khó khăn trong việc chọn lựa các đồ trang trí. Do đó, việc chọn rèm cửa thông minh cho phòng khách là việc rất cần thiết và quan trọng.

Không gian của các phòng đều không thể thiếu những bộ rèm cửa xinh xắn. Tuy nhiên, mỗi loại sẽ phù hợp với từng không gian nội thất. Dưới đây là một số cách chọn rèm cửa thông minh phù hợp cho không gian phòng khách.

  1. Rèm Roman: 

Là một trong số những loại rèm cửa hiện đại và tinh tế nhất. Chúng cũng được cố định giống như rèm truyền thống và được nâng lên hạ xuống bằng motor điều khiển từ xa. Rèm Roman chủ yếu được làm từ chất liệu vải để tiện cho việc nâng lên hay hạ xuống. Khi nâng lên, vải được gấp gọn lại ở phía sau tạo thành các hình chữ nhật đều nhau.

rèm roman tự động
2. Rèm gỗ: 

Rèm gỗ thường được sử dụng nhiều cho những ngôi nhà nghỉ dưỡng trên bãi biển hoặc nhà ở nông thôn. Nhưng chúng lại mang những đặc điểm cần thiết để tạo nên một phòng khách hiện đại, đơn giản.

Rèm gỗ tạo không gian phòng khách đơn giản và hiện đại
3. Rèm cầu vồng:

Loại rèm này không chỉ cản nắng, cản sáng mà còn tạo ra một không gian vô cùng bắt mắt. Ngoài ra rèm cầu vồng được thiết kế rất phù hợp với màu tường, màu gỗ nội thất. Điều đó không những góp phần làm tăng lên về kiến trúc mà  còn làm nên vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Rèm cầu vồng thông minh tạo phong cách hiện tại cho căn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091 3231 002