Chọn rèm cửa tự động vừa đẹp vừa phù hợp với công năng sử dụng

 Rèm cửa không chỉ chắn sáng cho căn phòng, mà còn tăng tính thẩm mỹ của không gian nội thất. Nhưng rất nhiều người chưa biết cách sử dụng, cũng như lựa chọn rèm cửa tự động phù hợp để tạo cho căn nhà sinh động hơn

  1. Rèm sáo gỗ, rèm cuốn

Loại rèm sáo gỗ, rèm cuốn thích hợp với các căn phòng có hình thức hiện đại, mảng khối lớn. Rèm sáo gỗ, rèm cuốn tự động sử dụng điều khiển dễ dàng điều chỉnh độ xoay khác nhau theo hướng nắng để có ánh sáng thích hợp. Toàn bộ tấm rèm cũng có thể kéo lên hay hạ xuống rất tiện lợi.

Rèm sáo gỗ tự động
2. Rèm vải

Rèm vải là phương thức trang trí cửa lâu đời nhưng vẫn được ưa chuộng bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, mềm mại của chúng làm tôn những đường nét cửa sổ.

Rèm vải theo phong cách cổ điển

Với những ô cửa cao và rộng việc lựa chọn rèm cửa tự động là một giải pháp tối ưu, giúp bạn có thể điều chỉnh rèm một cách tiện lợi và không mất quá nhiều sức.

Rèm thông tầng tự động
Rèm thông tầng tự động
3. Kiểu dáng phụ thuộc vào phong cách nội thất

Có nhiều kiểu mẫu rèm đa dạng, để chọn lựa kiểu nào phù hợp với căn nhà, bạn cần xem xét lại toàn bộ nội thất căn phòng định làm rèm.

Với căn phòng có tính chất cổ điển, rộng rãi, tường có nhiều họa tiết trang trí hoa lá cầu kỳ, bạn có thể sử dụng những kiểu rèm có nhiều bèo, nhiều lớp

Rèm cổ điển tự động phù hợp với không gian rộng

Nhưng nếu nhà bạn có chiều cao phòng khá thấp, cửa sổ nhỏ và tối, hoặc phong cách kiến trúc hiện đại, bạn nên dùng một loại rèm thật thoáng, nhẹ, màu sáng, kiểu cách thật đơn giản

4. Chất liệu vải rèm

Chất liệu mẫu vải rất phong phú, đa dạng nhưng không nên lạm dụng. Màu sắc có nhiều tông để chọn lựa: nhạt, đậm, trung tính nhưng đều phải trang nhã, không lòe loẹt.

Vải thô, trơn một màu hoặc hoa nhẹ rất thích hợp làm rèm cửa cho những căn phòng có hình thức hiện đại

5. Chọn màu cho rèm cửa

Bạn hãy chọn màu vải cùng tông với màu sơn tường. Kỵ nhất là tông màu của vải rèm và màu sơn tường đối chọi như lạnh và nóng khác nhau. Các màu sáng như màu kem hay trắng ngà rất dễ thích hợp với nhiều loại màu sắc.

Màu sắc của vải rèm đa dạng để bạn có thể lựa chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091 3231 002