Rèm roman tự động

Rèm roman tự động
– Rèm roman tự động  là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển. Sự sang trọng của cổ điện được lồng vào trong sự hiện đại của rèm tự động.
– Phù hợp cho các phòng khách sang trọng, khách sạn, quán bar hay các resort lớn, màn roman tự động ngày càng được ưa chuông và sử dụng rộng rãi.
– Bạn sẽ cảm nhận được sự thanh lịch mà rèm roman tự động mang lại khi sử dụng nó. Một hệ thống rèm tự động đẹp làm tăng giá trị thực của nhà bạn.
Rèm roman tự động
Rèm roman tự động
– Sản phẩm được thiết kế để nâng cao phong cách của ngôi nhà hiện đại mà không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.
– Màn roman tự động có cấu trúc xếp lớp, kéo lên kéo xuống nhẹ nhàng để lấy ánh sáng và nhìn khung cảnh bên ngoài.
– Với sự tiện lợi của rèm xếp lớp tự động, rèm được đưa lên hạ xuống dễ dàng nhờ sử dụng remote rèm điều khiển từ xa.
– Với những tấm rèm roman ở những mảng lớn, những tấm kính lớn tại sảnh, thì giải pháp rèm roman tự động là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
– Vừa mang đến sự sang trọng, vừa mang tới tính tiện lợi, không gây khó khăn khi phải kéo tay những tấm rèm roman lớn như thế. An toàn cho phụ nữ, trẻ em khi phải kéo bằng tay với những tấm rèm roman lớn.
– Và cũng như các hệ thống rèm cuốn tự động khác. Rèm roman tự động Dongcorem.vncũng bao gồm các bộ phận : động cơ rèm cuốn, ống nhôm, dây….
– Rèm roman tự động cũng kết hợp được với hệ thống nhà thông minh ( SmartHome). Bất kỳ mọi nhu cầu của khách hàng  chúng tôi Dongcorem.vn sẽ cố gắng thực hiện 1 cách trọn vẹn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091 3231 002