Rèm cửa tự động Gema – Giải pháp hoàn hảo cho nhà thông minh

Cuộc sống sẽ trở nên đơn giản hơn khi công nghệ phát triển hơn. Áp dụng những tiến bộ khoa học công nghệ và chúng ta có những sản phẩm rất tiện ích trong cuộc sống. Rèm cửa có lẽ là sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình. Và ngày nay, rèm cửa tự động lại rất được ưa chuộng sử dụng bởi những tiện ích mà chúng mang lại. Rèm cửa tự động Gema – Giải pháp hoàn hảo cho nhà thông minh.

 

Rem-cua-tu-dong-Gema

 

Những tính năng đặc biệt của rèm tự động Gema

Không gian gia đình bạn đã có những sản phẩm công nghệ nào rồi: Khóa cửa điện tử, chuông cửa màn hình, hệ thống rèm tự động,… Gia đình bạn có tích hợp hệ thống nhà thông minh hay không?

Khi nghe đến rèm tự động, chắc chắn phần nào chúng ta cũng có thể hình dung được ra những tính năng ưu việt của chúng. Ví dụ như điều khiển đóng/ mở bằng remote, bằng điện thoại thông minh. Mở bằng màn hình chuông cửa thì sao ạ. Bạn đã từng nghe về chúng chưa?

 

 

rem-tudong-gema

 

Xem thêm: Những tính năng đặc biệt của rèm tự động

Bạn sẽ được tận hưởng nhiều hơn từ những tính năng mới của rèm cửa thông minh tự động: đóng rèm bất kỳ khi nào bạn muốn chỉ với một chạm, cài đặt kịch bản rèm cửa thông minh hoạt động cùng với các hệ thống chiếu sáng, âm thanh…

Chúng tôi cung cấp giải pháp rèm cửa thông minh giúp các bộ rèm cửa thông thường có thể hoạt động tự động bằng động cơ thông minh. Động cơ này có thể điều khiển được tất cả các loại rèm, mành hiện nay có mặt trên thị trường như: rèm vải, rèm cuốn, mành gỗ, rèm thông tầng, rèm sân khấu, mành roman…

 

 

rem-tu-dong-gema

 

Rèm cửa tự động Gema trong ngôi nhà thông minh sẽ thú vị như thế nào?

7h sáng, điện ngủ trong các phòng được tắt đi. Tất cả hệ thống rèm cửa được mở ra để chào đón ánh sáng buổi sớm. Đèn chiếu sáng cũng sẽ tự động được bật. Nhạc cũng sẽ được bật lên du dương và thư thái. Một ngày mới bắt đầu đầy năng lượng

Hay một buổi trưa đầy nắng, đóng rèm để ngủ trưa thôi! Đi hết các phòng để kéo rèm thì thật mệt mỏi. Với hệ thống rèm tự động. Chỉ bằng 1 chạm. Tất cả rèm ở các phòng sẽ tự động đóng lại. Hay chỉ đơn giản là muốn đóng ở bất cứ phòng nào cũng được.

22h tối, bạn đi ngủ mà không cần suy nghĩ rèm ở phòng các con đã được đóng chưa? Rèm phòng khách đã đóng chưa. Có rèm tự động bạn sẽ chẳng phải lo lắng quá nhiều thứ. Tất cả đều trở nên thật đơn giản.

Sẽ còn rất nhiều những điều thú vị khi bạn sử dụng rèm tự động. Bởi mỗi không gian, mỗi môi trường sống khác nhau, rèm tự động sẽ có những tính năng ưu việt khác nhau.

Nếu bạn đang sử dụng rèm cửa tự động. Hãy chia sẻ với chúng tôi những tính năng và câu chuyện thú vị nhé!

Lựa chọn đơn vị cung cấp rèm tự động uy tín

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp rèm tự động uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ: 091 323 1002

Trở thành đại lý, vui lòng Zalo / gọi số 094 941 4345

Rèm tự động GEMA – Dongcorem.com

Địa chỉ: Tầng 24, tháp A tòa nhà Sông Đà, Mỹ Đình, Hà Nội

Showroom: Sảnh B – Zen Residence – Gamuda Garden, Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

CN Sài Gòn: 16/4G Ấp Xuân Thới Đông 1 – Xã Xuân Thới Đông – Huyện Hóc Môn – TP. HCM

Website: www.dongcorem.com

Fanpage: www.facebook.com/Dongcorem/

Hotline/Zalo: 091 323 1002 – 0949 41 43 45

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091 3231 002