Cách chọn rèm cuốn văn phòng tự động tốt nhất

Rèm cuốn văn phòng
– Rèm cuốn văn phòng tự động  là 1 sản phẩm được ưa chuộng trong hệ thống rèm cuốn tự động.
– Với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, rèm cuốn văn phòng tự động đang được sử dụng rất nhiều trong rèm cuốn văn phòng nơi công sở, phòng khách trong gia đình.
– Cũng như các hệ rèm cuốn tự động khác. Rèm cuốn văn phòng tự động có thể dùng khớp nối để tiết kiệm chi phí. Với những ô cửa lớn, kích thước to thì chỉ cần 1 động cơ rèm cuốn và khớp nối, có thể giải quyết được vấn đề. Thay vì chúng ta phải sử dụng tới 2-3 động cơ.

– Và rèm cuốn văn phòng tự động cũng được điều khiển qua:
+ Remote rèm điều khiển từ xa.
+ Công tắc gắn tường.
+ Hệ thống nhà thông minh SmartHome
Rèm cuốn tự động
Rèm cuốn tự động
– Tác dụng che sáng, cản nắng toàn phần hay một phần ( tùy theo loại vải ) màn cuốn văn phòng tự động đang là 1 sự lựa chọn hoàn hảo của người dùng thông thái.
– Đặc biệt với các  rèm cuốn văn phòng, những nơi tiền sảnh thường có những khung kính cao,rèm cuốn văn phòng tự động là dòng sản phẩm hiện đại, tiết kiệm không gian.
– Với sự lựa chọn về rèm cuốn văn phòng tự động, bạn không phải mệt nhọc, hay lo lắng khi phải kéo tay những tấm vải dài tới 5m-10m.
– Dongcorem.com cung cấp hệ thống màn cuốn văn phòng tự động đáp ứng được mọi nhu cầu cho khách hàng, đa dạng các mẫu mã rèm cuốn.
– Từ các mẫu rèm cuốn cản nắng 100%, đến các mẫu rèm cuốn cản nắng 50%-70%. Từ các mẫu chất lượng vải, hay từ các nguyên liệu khác nhau. Auto-Home luôn làm hết sức để mang tới sự đa dạng cho khách hàng.
– Sự hiện đại, sang trọng, đẳng cấp của công trình được thể hiện qua rèm cuốn văn phòng tự động.
– Tùy vào hệ thống màn cuốn văn phòng tự động, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng dùng loại động cơ rèm cuốn C35, C45, C85, Somfy, Forest.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091 3231 002